Vì sao hồ lô là biểu tượng không thể thiếu cho bất kỳ ngôi nhà phong thủy nào?

Nếu bạn áp dụng Phong Thủy, rất có thể bạn đã nghe nói về tầm quan trọng của biểu tượng Hồ lô ở nhà và tại sao nó lại là một vật quan trọng như vậy để mang hoặc trưng bày ở nhà. 

Ở Trung Quốc, cây bầu, hay còn gọi là cây “bầu bầu”, từ lâu đã được sử dụng làm thực phẩm và thuốc , và vỏ cứng của nó được dùng làm chai, gáo và thậm chí là một loại nhạc cụ cổ xưa. Quả bầu theo truyền thống được sử dụng để đựng thuốc, rượu và “phép thuật”.

Các bậc thầy phong thủy cũng đã  tái tạo hình dạng thành đồng thau (kim loại làm suy yếu trái đất) từ nhiều năm trước để hấp thụ năng lượng tiêu cực của các ngôi sao xui xẻo thứ 2 & 5.

Vì lý do này, Hồ Lô được cả Phật giáo và Đạo giáo tôn kính như một biểu tượng của tuổi thọ và sức khỏe hoàn hảo.

Nó được sử dụng để cải thiện sức khỏe hoặc bảo vệ chống lại bệnh tật cũng như thúc đẩy vận may và năng lượng “lành mạnh” xung quanh. Nó là một biểu tượng rất bảo vệ, có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của chúng ta để bảo vệ chúng ta khỏi bất kỳ loại năng lượng tiêu cực nào.

Dưới đây là danh sách các cách sử dụng bạn có thể cung cấp cho Wu Lou của mình:

 

1. Đối với bảo hộ lao động.
Trưng bày một Wulou trên bàn làm việc của bạn có thể giúp bảo vệ bạn khỏi bất kỳ năng lượng tiêu cực phá hoại nào có thể đến từ nơi làm việc hoặc đồng nghiệp có thể gây hại cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

2. Cho năng lượng có ích.
Như bạn có thể nhận thấy, nhiều vị thần và các vị thần được thể hiện đang cầm một chiếc Wulou, bởi vì nó có liên quan đến sự bất tử và sự bảo vệ cho người sống. Bất cứ ai mang hoặc trưng bày nó, sẽ thu hút những năng lượng có ích và những chúng sinh nhân từ trong cuộc sống.

3. Phục hồi sức khỏe sau khi ốm đau:
Nếu bạn hoặc người thân bị ốm, hãy bày tranh Ngũ Lâu cạnh giường ngủ, bằng cách treo nó trên đầu giường hoặc đơn giản là đặt nó trên tủ đầu giường. 

4.Tăng cường các mối quan hệ:
Nếu bạn muốn tăng cường hoặc sửa đổi các mối quan hệ trong gia đình trở nên lành mạnh và phát triển, hãy đặt một chiếc Wulou ở góc phía đông của phòng khách. Nó sẽ thúc đẩy sinh khí và giúp có năng lượng tích cực.

Wu Lou là một biểu tượng rất kỳ diệu và có lợi cho bất kỳ ai mời nó vào nhà của họ. 

 

Xem thêm bài viết:

Đặt hồ lô phong thủy ở đâu?