05 Điều cơ bản cần biết khi đeo vòng trầm

ngochome 05 Điều cơ bản cần biết khi đeo vòng trầm 14
⭕️ ĐỂ CUỘC SỐNG HANH THÔNG – MỌI CHUYỆN NHƯ Ý <3
Chỉ cần nắm bắt 5 ĐIỀU cơ bản sau đây về Trầm Hương, chắc chắn bạn sẽ biết bản thân hợp hay không, nên mua hay không.
1️⃣ Trầm Hương bổ trợ cho năng lượng ngũ hành, không tác động đến thuộc tính chế khắc nên phù hợp với tất cả người đeo. Tuy nhiên, Trầm Hương là linh mộc nên có thể nói là TỐT NHẤT với người thuộc MỘC hoặc HỎA.
2️⃣ Trầm Hương được mệnh danh là “Linh khí hội tụ Tinh hoa Đất Trời”, do đó có khả năng xua đuổi điềm đen, hóa giải điều rủi, từ đó thu hút điều mau mắn, đại cát, thịnh vượng đến cho gia chủ. Rất hợp với những người KINH DOANH, BUÔN BÁN.
3️⃣ Trầm Hương mang dược chất quý có mặt trong hơn 60 loại thuốc Đông y giúp hỗ trợ cho giấc ngủ ngon, an thần, giảm stress. Rất thích hợp với những khách yêu tập YOGA, THIỀN ĐỊNH, thường xuyên ĐI CHÙA hoặc thường xuyên mất ngủ bởi hương thơm dễ chịu giúp tĩnh tâm cực kì hiệu quả.
4️⃣Trầm Hương tự nhiên ?? Ngày nay có rất nhiều loại Trầm sánh ép, Trầm tẩm tràn lan trên thị trường, tuy nhiên Trầm Hương giá trị thực sự chỉ có TRẦM TỰ NHIÊN vì chỉ có Trầm tự nhiên mới có mùi hương nhẹ dịu, dễ chịu và trở nên bóng nước, sẫm màu sau một thời gian đeo.
5️⃣ Trầm chứa hàm lượng tinh dầu cao, hương thơm sẽ đậm mùi hơn và giá trị mà chúng đem lại cũng sẽ cao hơn. Sản phẩm Vòng tay Trầm Hương tự nhiên còn là sản phẩm HOT NHẤT tại các nước Quốc Tế như Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc và các nước Châu Á.
ngochome 05 Điều cơ bản cần biết khi đeo vòng trầm 14
❤ SONYGEM – Trầm Hương Tự Nhiên
. Vân Trầm rõ, không hạt Trầm nào giống hạt nào
. Hương thơm dịu nhẹ chứ không gắt, nồng, càng đeo lâu càng thơm.
. Số năm tích Trầm càng cao, tinh dầu càng nhiều, hương thơm càng rõ, giá trị mang lại càng lớn. Do đó mà Trầm ngày nay được bán với rất nhiều mức giá khác nhau, gây hoang mang người tiêu dùng.

Bài viết mới cập nhật

Bí quyết khiến chồng luôn yêu bạn

Khoá học giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình luôm nồng [...]

Nhập môn cờ vua cho người mới bắt đầu

Khóa học dạy cờ vua online gíup bạn vừa có giải [...]

Facebook Marketing từ A – Z

Khóa học đào tạo thực chiến sẽ giúp bạn tối ưu [...]

Kickfit Giảm Béo Làm Đẹp Cho Người Văn Phòng

Bạn sẽ học được gì ✔️KICKFIT giúp giảm cân nhanh chóng [...]