Phật Bản Mệnh đá ngọc bích

ngochome Phật Bản Mệnh đá ngọc bích 14

Trong văn hoá tín ngưỡng của Phương Đông, rất nhiều vị Phật bản mệnh được hình tượng hoá qua nhiều hình thức khác nhau với mục tiêu để con người biết hình ảnh người thật với con đường từng trải qua bao khổ hạnh, thực hành pháp tu để thành Phật.

Tượng Phật làm từ đâu?

Hiện nay, có rất nhiều dạng nguyên liệu để làm tượng Phật làm như thạch cao, đồng, vàng, gỗ…nhưng tượng Phật Bản mệnh đá ngọc bích đang được sử dụng phổ biến bởi vẻ đẹp thuần khiết, tính tâm linh của đá quý tự nhiên. Từ thời xa xưa, đá Ngọc Bích xem như là viên đá của đế vương, bảo vật của hoàng gia của phương Đông và cả phương Tây.

Phật Bản mệnh đá ngọc bích

Và tượng Phật Bản Mệnh A Di Đà đá ngọc bích là một trong những sản phẩm rất kỳ công mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt khi được sử dụng làm mặt dây chuyền để chúng ta mang theo bên người. Phật Bản mệnh đá ngọc bích được điêu khắc hoàn toàn từ đá quý mang linh khí đất trời. Ngọc đeo càng lâu càng sáng vì có sự kết nối giữa ngọc và người, hỗ trợ con người trong việc mang lại niềm tin, sự tích cực trong cuộc sống.

Mang theo Phật bên cạnh như hình ảnh Người luôn trong tâm của mỗi chúng ta. Cuộc sống có hạnh phúc và cả khổ đau, nhưng có Người nhắc ta hướng thiện, sống cho đi và buông bỏ những phiền muộn. Niềm vui sẽ đến, khó khăn sẽ qua khi chúng ta sống tích cực, thiện tâm, tử tế thì mọi điều tốt đẹp, an yên.

Bài viết mới cập nhật

Bí quyết khiến chồng luôn yêu bạn

Khoá học giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình luôm nồng [...]

Nhập môn cờ vua cho người mới bắt đầu

Khóa học dạy cờ vua online gíup bạn vừa có giải [...]

Facebook Marketing từ A – Z

Khóa học đào tạo thực chiến sẽ giúp bạn tối ưu [...]

Kickfit Giảm Béo Làm Đẹp Cho Người Văn Phòng

Bạn sẽ học được gì ✔️KICKFIT giúp giảm cân nhanh chóng [...]