Đeo trang sức bạc có tốt cho sức khỏe không?

ngochome Đeo trang sức bạc có tốt cho sức khỏe không? 14

Lợi ích sức khỏe của trang sức bạc

Trang sức bạc là một món trang sức phổ biến có tính thẩm mỹ và hữu ích cho cơ thể con người. Bạc có một loạt lợi ích sức khỏe được ghi lại ngay cả từ nhiều thế kỷ trước. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe được liệt kê:

ngochome Đeo trang sức bạc có tốt cho sức khỏe không? 14

Giúp cải thiện tuần hoàn máu

Có nhiều bằng chứng cho thấy trang sức bạc có thể cải thiện mức năng lượng và cân bằng tâm trí. Ngoài ra, nó giúp cân bằng nhiệt độ nội tại và cải thiện tuần hoàn máu và nhiệt độ cơ thể.

Có tính chất kháng khuẩn

Trang sức bạc, thường được đeo bởi cả nam và nữ, được ghi lại là một chất chống vi khuẩn mạnh mẽ. Nó chống lại nhiễm trùng, ngăn chặn cảm lạnh và cúm, chiến đấu chống lại vi khuẩn và vi rút và phục hồi da khi bị tổn thương.

Một chất chống độc

Bạc đã được biết đến là phản ứng với các chất độc. Bạc giúp nhận biết xem một chất gì đó có độc hay không. Trang sức bạc thay đổi màu sắc khi nó phản ứng với một chất độc cụ thể trong cơ thể bạn. Ví dụ, khi trang sức bạc thay đổi màu sắc thành màu xanh, điều đó có nghĩa là mức natri trong cơ thể bạn tăng cao. Bạn sau đó có thể tránh ăn thức ăn mặn để cân bằng sức khỏe của bạn.

Giảm căng thẳng

Có một số trường hợp mà mọi người mua trang sức bạc để ngăn chặn căng thẳng. Một số người tìm thấy sự bình tĩnh khi đeo trang sức bạc, và nó giúp họ thư giãn. Mặc dù không có giải thích khoa học cho điều này, nhưng người ta vẫn được giúp đỡ bằng cách nắm nghịch trang sức xung quanh ngón tay của họ, như những chiếc nhẫn bạc. Những người bị lo âu phải đối mặt với những khó khăn xã hội, vì vậy cách để làm dịu tâm trí của họ là tập trung vào điều gì khác ngoài những người xung quanh họ.

Một số mẹo để giảm căng thẳng với trang sức bạc:

ngochome Đeo trang sức bạc có tốt cho sức khỏe không? 14

  • Tìm kiếm món trang sức tốt nhất phù hợp với bạn. Đó có thể là một chiếc nhẫn, một vòng cổ tay dây xi bạc, một dây chuyền dây xi bạc hoặc bất cứ điều gì phù hợp nhất với bạn.
  • Nắm giữ trang sức của bạn ngay trước khi căng thẳng bắt đầu. Đó là tiện lợi khi nắm giữ trang sức của bạn sớm khi bạn cảm thấy căng thẳng bắt đầu. Điều này giúp ngăn không để căng thẳng kéo dài hơn, điều này không tốt cho cơ thể của bạn, điều này cũng giúp không làm tồi tệ hơn căng thẳng của bạn.
  • Chọn những gì bạn thích. Món trang sức đó là một công cụ cho căng thẳng của bạn, mang lại cho bạn cảm giác bình tĩnh hơn. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với bất kỳ trang phục nào trong tủ quần áo của bạn để không làm tồi tệ hơn căng thẳng của bạn.

Cơ sở khoa học về lợi ích sức khỏe của trang sức bạc

Bạc có một cơ sở khoa học cho những lợi ích sức khỏe của nó. Đặc tính dẫn điện và dẫn nhiệt của nó làm cho nó hữu ích cho con người. Các ion tích điện dương của bạc tạo thành một trường dẫn (rào cản) dẫn điện giúp phản chiếu bức xạ điện từ ra khỏi cơ thể. Điều này kích thích khả năng dẫn điện tự nhiên của cơ thể, cải thiện sức khỏe và tuần hoàn máu, và cân bằng nhiệt độ toàn thân.

Những ion tích điện dương này kết hợp với các thụ thể oxy tích điện âm của vi khuẩn, dẫn đến việc ngăn ngừa các bệnh tật nguy hiểm và nhiễm trùng. Có nhiều nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của bạc. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm, hãy tìm các bài viết chuyên sâu nghiên cứu về bạc và lợi ích sức khỏe của nó đối với con người.

ngochome Đeo trang sức bạc có tốt cho sức khỏe không? 14

Một số lưu ý

Mặc dù có nhiều lợi ích khi đeo trang sức bạc, nhưng cũng có thể gây tác động tiêu cực đối với một số người khác. Một số người bị dị ứng với bạc, do đó việc đeo trang sức bạc sẽ không có lợi cho sức khỏe của họ. Bạn sẽ biết mình có dị ứng với bạc khi da của bạn thay đổi màu sắc và phản ứng với bạc khi đeo.

Vùng da tiếp xúc với trang sức bạc sẽ gây ra sự bong tróc hoặc đỏ trên da. Vì vậy, hãy chú ý đến những điều đó. Nếu bạn nhận thấy ngay cả sự thay đổi nhỏ nhất của da tiếp xúc với trang sức, hãy loại bỏ trang sức ngay lập tức. Nó có thể gây hại cho bạn hơn những gì bạn đã dự định.

Tất cả những lợi ích sức khỏe này có thể đúng đến một mức độ nào đó, vì vậy việc tin tưởng vào chúng là do bạn. Bên cạnh lợi ích sức khỏe, trang sức bạc cũng mang tính thẩm mỹ vì nó làm dịu tâm trí và cải thiện sự thịnh vượng.

Bài viết mới cập nhật

Bí quyết khiến chồng luôn yêu bạn

Khoá học giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình luôm nồng [...]

Nhập môn cờ vua cho người mới bắt đầu

Khóa học dạy cờ vua online gíup bạn vừa có giải [...]

Facebook Marketing từ A – Z

Khóa học đào tạo thực chiến sẽ giúp bạn tối ưu [...]

Kickfit Giảm Béo Làm Đẹp Cho Người Văn Phòng

Bạn sẽ học được gì ✔️KICKFIT giúp giảm cân nhanh chóng [...]