Lợi ích tâm linh khi đeo nhẫn bạc

ngochome Lợi ích tâm linh khi đeo nhẫn bạc 14

Trong nhiều thế kỷ, con người không chỉ yêu thích trang sức vì sự rực rỡ, đẹp và bền vững mà còn vì những tính chất có lợi của nó. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về lợi ích tâm linh khi đeo nhẫn bạc.

Lợi ích tâm linh khi đeo nhẫn bạc

Được coi là kim loại của cảm xúc, sự chữa lành và tình yêu, trang sức bạc không chỉ được tin là mang đến sự kiên nhẫn và sự kiên trì cho người đeo mà còn cung cấp cân bằng và bảo vệ.

Một nền văn hóa đặc biệt đặt giá trị đặc biệt vào lợi ích tâm linh của việc đeo bạc là văn hóa Ấn Độ. Nhiều phụ nữ và đàn ông ở Ấn Độ sẽ đeo trang sức bạc nguyên chất và bạc sterling để thu hoạch các lợi ích chiêm tinh, tâm linh và chữa lành từ việc đeo bạc.

Không chỉ là trang sức bạc được đeo ở Ấn Độ để cải thiện tuần hoàn, ngăn cảm lạnh và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể mà nó còn được đeo để thu hút năng lượng tích cực. Người Hindu đeo những chiếc nhẫn bạc có chứa hạt ngọc trai vì những lý do chiêm tinh, và nhiều người đã bắt đầu đeo Kada bạc.

ngochome Lợi ích tâm linh khi đeo nhẫn bạc 14

Vậy Kada là gì? Mục đích của việc đeo Kada và ngày nào nên đeo Kada bạc?

Kada là một chiếc vòng cổ dày được làm bằng vàng hoặc sắt. Trong Sikhism, Kada là một trong năm đồ vật được sử dụng để tượng trưng cho niềm tin và cũng được đeo để tượng trưng cho một mối quan hệ không thể phá vỡ và cam kết kiên định với Chúa.

Mặc dù truyền thống chỉ dành riêng cho các thành viên trong tôn giáo Sikh, trong thời gian gần đây, Kada bằng bạc đã trở nên phổ biến như một phụ kiện thời trang trong các tôn giáo khác.

Ban đầu, Kada đã được sử dụng như một chiếc nhẫn bảo hộ ban đầu được đeo bởi các chiến binh Khalsa trong trận chiến để giúp bảo vệ cánh tay cầm kiếm của họ, tuy nhiên, bây giờ nó được đeo bởi người Ấn Độ với một loạt các lý do tâm linh và chiêm tinh.

ngochome Lợi ích tâm linh khi đeo nhẫn bạc 14

Lợi ích tâm linh khi đeo nhẫn bạc

  • Mang lại may mắn và tài lộc
  • Giúp những người nóng tính trở nên điềm tĩnh và ít hung hăng
  • Tối đa hóa sự tập trung và giảm căng thẳng
  • Hỗ trợ sự tuần hoàn của cơ thể một cách tốt nhất
  • Thu hút năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng tiêu cực.

Nên đeo nhẫn bạc vào ngày nào?

Với người Hindu, thời gian phổ biến nhất để đeo bạc của bạn để tạo năng lượng cho nó là vào các ngày Thứ Hai và Thứ Sáu. Thứ Hai có ý nghĩa vì đó là một ngày mà nhiều người chọn để ăn chay. Đó cũng là một ngày đáng kính vì được cho là tôn vinh Chúa Shiva, vị thần tu hành sống ở núi Kailash.

Và trong khi người Hindu có thể cầu nguyện cho bất kỳ vị thần nào mà họ kết nối nhất vào bất kỳ ngày nào trong tuần, Thứ Hai thường dành riêng để thờ phượng Chúa Shiva. Thứ Hai được gọi là Somvar trong tiếng Hindi có nghĩa là ‘ngày của mặt trăng’ và do đó, nhiều người Hindu cũng sử dụng cơ hội này để đeo nhẫn bạc do sự liên kết giữa bạc và mặt trăng.

ngochome Lợi ích tâm linh khi đeo nhẫn bạc 14

Thứ Sáu cũng là một ngày lý tưởng để đeo bạc, không chỉ là ngày sau ngày thờ phượng Chúa Vishnu và Chúa Dattatreya, mà Thứ Sáu cũng liên quan đến Devi hoặc sự thờ phượng của các Nữ thần.

Trong văn hóa Hindu, Thứ Sáu là ngày mà các tín đồ thường thờ cúng các nữ thần hoặc Nữ thần Mẹ, Mahalakshmi, Santhoshi Ma, Annapuraneshwari và Durga. Do đó, Thứ Sáu là một ngày đặc biệt đáng kính đối với nhiều phụ nữ đã kết hôn. Các Nữ thần được thờ phượng vào ngày này được cho là ban phước, tài lộc và loại bỏ mọi trở ngại. Vì vậy, Thứ Sáu thường là ngày mà nhiều người Hindu sẽ mua quần áo mới (trừ giày) và đeo trang sức bạc.

Bài viết mới cập nhật

Bí quyết khiến chồng luôn yêu bạn

Khoá học giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình luôm nồng [...]

Nhập môn cờ vua cho người mới bắt đầu

Khóa học dạy cờ vua online gíup bạn vừa có giải [...]

Facebook Marketing từ A – Z

Khóa học đào tạo thực chiến sẽ giúp bạn tối ưu [...]

Kickfit Giảm Béo Làm Đẹp Cho Người Văn Phòng

Bạn sẽ học được gì ✔️KICKFIT giúp giảm cân nhanh chóng [...]